Xuân Bắc bắt con trai Bi Béo giảm cân nào ngờ bị phản dame: Sao bố không giảm cân vợ bố đi

  • 09/06/2021 15:03:31

Cư dân mạng thích thú với cuộc trò chuyện của bố con Xuân Bắc, cứ mỗi lần nói chuyện là một lần tấu hài.

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ cuộc trò chuyện với con trai thứ hai là Bi Béo về việc giảm cân. Tuy nhiên, Bi Béo liền trả lời lại thông minh còn đổ lỗi mình béo là tại bố. 

Xuân Bắc bắt con trai Bi Béo giảm cân nào ngờ bị phản dame: Sao bố không giảm cân vợ bố đi

"Bố: (nói to) Em ơi 53% phụ huynh Việt Nam không biết con mình thừa cân béo phì. Gần 42% trẻ em tiểu học ở thành phố thừa cân béo phì nhưng cha mẹ không biết. Kinh thật đấy. Nhưng anh thì anh biết!Bi: Thôi bố, con biết thừa ý bố là gì rồi!Bố: Là gì?Bi: Vâng thì con biết là con phải xem lại thói quen ẩm thực, chăm thể thao. Được chưa ạ?Bố: Ơ, bố chỉ nói chuyện với mẹ thôi màBi: Con lạ gì bố, Bác Long chèo nói đúng. (mếu máo) Bố toàn nói ở đây nhưng... chết Tây bên Lào.Bố: Thế con có biết béo phì nó nguy hiểm dư nào không?

Xuân Bắc bắt con trai Bi Béo giảm cân nào ngờ bị phản dame: Sao bố không giảm cân vợ bố đi

Bi: Vâng, mỡ máu, tim mạch, đột quỵ các kiểu. Nhưng đầy người gầy vẫn bị mà bố.Bố: Nó là nguy cơ, nó là một trong những nguyên nhân hàng đầu ông ạ.Bi: Vâng.... bố nói gì chả đúng!Bố: Không phải tôi nói mà là Bộ Y Tế nói, khoa học nói nhá. Tóm lại là bố sẽ giúp con giảm cân và theo dõi thường xuyên. Ok?Bi: Bố chả làm điều đó trước khi con béo đi. Con như thế này là tại bố hết. Bố tưởng dễ à. Sao bố không giảm cân... vợ bố đi (sắp khóc)Mẹ: (giật mình) Đừng có lôi tôi vào việc này. Bố con ra ăn cơm!Bố: Này Bi, ông đừng có dùng kế ly gián, "man thiên quá hải" , tung hỏa mù rồi lẩn trốn. Bố không thể can thiệp vào việc giảm cân vợ bố Bi ạ! Các bác sĩ, Bộ Y Tế chỉ cảnh báo các bậc phụ huynh theo dõi thường xuyên và can thiệp kịp thời đối với con mình trong việc thừa cân béo phì thôi. Ờ.Bi: Vâng... mẹ ơi cho con chỉ 1 bát cơm và 2 miếng cá ạ! (vẫn ấm ức)Tóm lại, không phải việc gì bố cũng làm được!".Con trai Xuân Bắc còn hài hước khi nói: "Bố chả làm điều đó trước khi con béo đi. Con như thế này là tại bố hết. Bố tưởng dễ à. Sao bố không giảm cân ... vợ bố đi".

Xuân Bắc bị con trai nói 'yếu sinh lý', bà xã liền vội thanh minh

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Xuân Bắc bắt con trai Bi Béo giảm cân nào ngờ bị phản dame: Sao bố không giảm cân vợ bố đi - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều