Vụ chàng trai ném nhẫn cầu hôn khi bị từ chối: Bích Phương phát biểu được vỗ tay rần rần

  • 10/07/2020 10:58:12

Dưới góc độ một người con gái, Bích Phương đã nêu ra ý kiến riêng của mình, được khen ngợi vừa tâm lý vừa sâu sắc.

>>>>> Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Sáng nay (9/7), clip cầu hôn của một đôi tình nhân trẻ tại quán nước đông người được lan truyền rộng rãi, trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo đó, chàng trai khi không được đón nhận tình cảm đã có hành động thiếu tôn trọng người yêu, ném nhẫn xuống đường và bỏ về trong ánh mắt bối rối của cô gái.

Bích Phương bày tỏ quan điểm về clip cầu hôn gây xôn xao

Chàng trai vứt nhẫn, bỏ về khi không được đáp lại tình cảm.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, một cuộc tranh cãi lớn diễn ra và đa số đều chê trách lối ứng xử kém cỏi của nam thanh niên. 

Không đứng ngoài cuộc, mới đây ca sĩ Bích Phương tiếp tục hâm nóng mạng xã hội khi bày tỏ quan điểm cá nhân xung quanh câu chuyện. Dưới góc độ một người con gái, giọng ca Bao giờ lấy chồng khó chịu trước màn cầu hôn "không thể sến hơn" của chàng trai.

"Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc không, ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hẵng tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại, làm cả hai cùng quê à?", giọng ca 8X bày tỏ.

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Bích Phương bày tỏ quan điểm về clip cầu hôn gây xôn xao

Bích Phương cho rằng cách cầu hôn của chàng trai "quá sến".Tiện thể, Bích Phương cũng để lại lời thông báo tới người yêu tương lai: "Còn với tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà hê tôi lên ngoài đường hét lên 'Anh yêu Phương', áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh, xếp nến xếp hoa, là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế. Sáng ra coi phải cái clip tỏ tình muốn bùng cháy ghê, hận đàn ông".

Bích Phương bày tỏ quan điểm về clip cầu hôn gây xôn xao

Bích Phương bày tỏ quan điểm về clip cầu hôn đang gây xôn xao.

Cách bày tỏ quan điểm vừa hài hước, vừa đánh trúng tâm lý số đông của Bích Phương nhận được sự tán thành từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, "thánh ế" Bích Phương còn "lầy lội" đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi: Nên... ra gốc mít để tỏ tình cho kín đáo và tinh tế, có bị từ chối cũng không bị mất mặt.

>>>>>>> Sao Việt lồng tiếng phim: Người xây nhà hàng trăm cây vàng, kẻ chán nản muốn bỏ nghề

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vụ chàng trai ném nhẫn cầu hôn khi bị từ chối: Bích Phương phát biểu được vỗ tay rần rần - Thời Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều