Việt Hương tiết lộ món ăn cuối cùng mà Phi Nhung muốn ăn ngay khi vừa tỉnh lại

  • 15/10/2021 10:40:54

Việt Hương tiết lộ món ăn cuối cùng mà Phi Nhung muốn ăn ngay khi vừa tỉnh lại

 - 'Bác sĩ nói đâu có ăn được đâu Hương nhưng Phi Nhung lại muốn ăn món đó. Phi Nhung muốn ăn khoai lang vào ngày 6/9, rất nhiều rất nhiều", Việt Hương chia sẻ.Cố ca sĩ Phi Nhung đã ra đi để lại nỗi đau thương cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Trong tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ diễn ra vào sáng 13/10 (theo giờ Việt Nam), Việt Hương xúc động khóc nức nở khi tiết lộ món ăn cuối cùng mà Phi Nhung khi tỉnh dậy lần cuối đã muốn ăn: "Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy ghép mô, thì ngày 6/9 Phi Nhung tỉnh, Phi Nhung có viết vào giấy là Phi Nhung muốn ăn một món làm Việt Hương khóc quá trời. Đó là Phi Nhung muốn ăn khoai lang. Một ngôi sao hạng A rất nổi tiếng. Tôi cứ hỏi bác sĩ: "Bác sĩ ơi, Phi Nhung muốn ăn cái gì. Muốn ăn yến hay ăn cái gì em đều nấu mang vào được". Bác sĩ nói đâu có ăn được đâu Hương nhưng Phi Nhung lại muốn ăn món đó. Phi Nhung muốn ăn khoai lang vào ngày 6/9, rất nhiều rất nhiều".

Việt Hương tiết lộ món ăn cuối cùng mà Phi Nhung muốn ăn ngay khi vừa tỉnh lại

NS Việt Hương đã đưa tiễn cố ca sĩ Phi Nhung trong chuyến bay đặc biệt để trở về Mỹ sau 2 năm xa con gái, dù đã rất cố gắng nhưng nữ danh hài không thể đưa thi hài người đồng nghiệp về do thủ tục, giấy tờ rất phức tạp.

Trước đó, trong ngày 10/10, tại sân bay ở Mỹ, NS Việt Hương liền ôm chặt Wendy Phạm và nói 2 câu: "Wendy ơi, cô xin lỗi con, cô xin lỗi vì không mang mẹ con về được, cô không dám khóc, bây giờ gặp con cô mới dám khóc. Cô xin lỗi vì chỉ mang mẹ con có nhiêu đây về thôi, mẹ con ở trong này". 

Việt Hương tiết lộ món ăn cuối cùng mà Phi Nhung muốn ăn ngay khi vừa tỉnh lại

Ngoài ra cô cũng chia sẻ những ngày phải thông báo tình hình sức khỏe và hỏi ý kiến của Wendy để báo cho các bác sĩ: "Cố gắng để nói tốt nhất, Hương muốn Wendy đứng kế, tại cả một hành trình hai cô cháu và những tin nhắn trong vòng 1 tháng thì Phi Nhung về Chợ Rẫy. 6 giờ 18 phút mỗi ngày, tối 6 giờ 16 phút mỗi tối. Lúc đó là 4 giờ sáng của Wendy. Và mỗi một ngày 2 buổi, Việt Hương sẽ được ê-kíp thông báo khi thì tiếng Việt Hương hiểu ngay, nhưng có từ chuyên môn trong y khoa của tiếng Anh thì anh Phương sẽ là người nói cho Wendy.Lúc Phi Nhung vô Chợ Rẫy thì mỗi một ngày đối với Việt Hương, mỗi một ngày cầu nguyện, và mỗi một ngày Việt Hương gồng sợ không được. Tại Hương sợ mình phải nghe 2 lần, và trong giữa lúc có tin tức khác nữa thì phải kêu Wendy dậy: "Con có đồng ý không?". Wendy cũng bảo: "Con đồng ý". Giọng Việt Hương là đem niềm vui cho mọi người nhưng đến câu "tôi đồng ý" nó nặng nề đối với Việt Hương vô cùng.Có tất cả những lời Wendy nói cho Việt Hương hay ông xã nói cho Việt Hương những từ chuyên môn để mình nói mà quý vị không biết được cái cảm giác, cái gánh nặng nó giống như nói "tôi đồng ý" để làm cho Phi Nhung tốt hơn, hay tệ đi. Nên đối với Việt Hương cái gánh nặng nó vô cùng lớn. Nên đến ngày hôm nay về tới đây, tay Hương vẫn lạnh khi gặp Wendy như gặp Phi Nhung, Hương mừng lắm. Lúc đó vỡ òa khi trao lại tro cốt cuối cùng của Phi Nhung cũng là cả một hành trình".

Khỏe và đẹp

www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Việt Hương tiết lộ món ăn cuối cùng mà Phi Nhung muốn ăn ngay khi vừa tỉnh lại - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều