Thay đổi nhỏ nhưng được chờ đợi trên iPhone 14 Pro

  • 11/09/2022 10:41:14

- Nguồn tin từ MacRumors cho biết Apple sẽ mang trở lại thông báo phần trăm pin trên thanh trạng thái của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Tính năng này nhằm tận dụng tối đa không gian hiển thị nhờ phần màn hình đục lỗ mới trên dòng sản phẩm iPhone 14 Pro. Theo đó, biểu tượng pin và chỉ báo phần trăm pin còn lại sẽ được hiển thị thành 2 biểu tượng tách biệt.

Thay đổi nhỏ nhưng được chờ đợi trên iPhone 14 Pro

Tùy chọn hiển thị phần trăm pin riêng biệt sẽ chỉ xuất hiện trên bộ đôi iPhone 14 Pro (Ảnh: MacRumors).

Ngoài ra, một thay đổi nhỏ khác là biểu tượng cột sóng di động và tên nhà mạng sẽ được thay đổi vị trí sang góc trên bên trái, thay vì đặt ở bên phải như hiện nay. Nhiều khả năng, những thay đổi này sẽ chỉ được áp dụng trên bộ đôi iPhone 14 Pro.

Trước đó, trên phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành iOS 16, Apple cũng đã mang trở lại tùy chọn hiển thị phần trăm pin. Theo đó, dung lượng pin còn lại sẽ được hiển thị dưới dạng số bên trong biểu tượng pin. Đây chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng được rất nhiều người dùng iOS chờ đợi.

iOS 16 hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt thay đổi về giao diện màn hình khóa cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích khác. Dự kiến, bản cập nhật này sẽ được phát hành vào ngày 7/9, cùng với thời điểm ra mắt iPhone 14.

Theo www.macrumors.com

dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thay đổi nhỏ nhưng được chờ đợi trên iPhone 14 Pro - Công Nghệ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều