Sau Hương Giang, đến lượt Đỗ Thị Hà là nàng Hậu tiếp theo bị lập group antifan

  • 01/06/2021 10:10:18

Hiện group này đã có 99 thành viên, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về động cơ của nhóm antifan này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang chưa dược bao lâu nhưng mơi đây trên MXH đã xuất hiện một group antifan"Anti Đỗ Thị Hà - Hoa hậu 0đ". Sự việc này nhanh chóng được lan truyền và thu hút rất đông đảo sự chú ý. Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi Đỗ Thị Hà dù chưa vướng ồn ào nào nhưng đã bị một số người lập nhóm để công kích, bôi nhọ.

Sau Hương Giang, đến lượt Đỗ Thị Hà là nàng Hậu tiếp theo bị lập group antifan

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss World. Dù có nhiều lợi thế nhưng Đỗ Thị Hà vẫn phải rèn luyện thêm về kỹ năng.  Đỗ Thị Hà cô có nhiều thời gian hơn do cuộc thi bị lùi do dịch COVID-19 (ban đầu cuộc thi dự kiến tổ chức vào khoảng cuối năm 2020, tuy nhiên phải lùi lại dự kiến 10 hoặc tháng 11/2021).

Đỗ Hà được nhận xét là học tốt, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, Hoa hậu đạt 32,17 điểm cho 3 môn xét tuyển, vì đăng ký vào lớp định hướng ứng dụng POHE nên điểm Tiếng Anh được nhân đôi. Như vậy, trung bình 3 môn Hoa hậu đều phải trên 8.0.

Sau Hương Giang, đến lượt Đỗ Thị Hà là nàng Hậu tiếp theo bị lập group antifan

Không chỉ có học vấn, nhan sắc mà vóc dáng của cô cũng gây ấn tượng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà vốn nổi tiếng với đôi chân dài cực phẩm. Cô nàng cũng biết tận dụng lợi thế này để diện những trang phục cắt xẻ khéo léo, khoe trọn đôi chân dài 1m1 này mọi lúc. Đến Đỗ Mỹ Linh cũng từng phải nhận xét rằng: "Điểm khiến tôi ấn tượng nhất về ngoại hình của Đỗ Thị Hà là nụ cười đẹp và đôi chân phải nói xếp vào hàng cực phẩm, hiếm có khó tìm".Mới đây trên một diễn đàn sắc đẹp, nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi diện áo dài tham dự một sự kiện và so sánh với Miss World 2007 Trương Tử Lâm. Cô diện tà áo dài tông màu đỏ đậm vô cùng nổi bật nhưng cũng rất nền nã và duyên dáng. Vẻ đẹp tự nhiên với thần thái thanh thoát, cao sang của nàng hậu xứ Thanh đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong nhiều khoảnh khắc, nhan sắc của Đỗ Thị Hà được cho là có rất nhiều nét giống với Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm.

Lâm Khánh Chi ủng hộ người đẹp chuyển giới Đỗ Thị Hà tham dự cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sau Hương Giang, đến lượt Đỗ Thị Hà là nàng Hậu tiếp theo bị lập group antifan - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều