Phía Phi Nhung lên tiếng về thông tin sẽ công bố di nguyện của cố ca sĩ trong ngày 12/10

  • 12/10/2021 17:56:00

Thông tin liên quan đến di nguyện cố ca sĩ Phi Nhung ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chiều ngày 11/10, quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã đến tận nhà trao tiền cho Hồ Văn Cường và đưa thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng. Mới đây trên MXH lan truyền  thông tin di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung đã được thực hiện xong, phía gia đình sẽ sớm công bố vào ngày hôm nay, 12/10. 

Một người bạn thân cận của cố ca sĩ viết: "Di nguyện cuối cùng của chị mọi người cũng đã làm xong xuôi đêm qua, sẽ thông báo trong nay mai. Mọi việc sẽ khép lại để 12/10 chị mỉm cười nơi đất Mỹ. Mong khán giả hãy cầu siêu cho chị trong những ngày này". Tuy nhiên, phía Phi Nhung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên, đại diện cố ca sĩ mong mọi người chỉ nên nghe những tin tức từ những người thân cận, gia đình Phi Nhung.

Phía Phi Nhung lên tiếng về thông tin sẽ công bố di nguyện của cố ca sĩ trong ngày 12/10

Phía quản lý Phi Nhung chia sẻ: "Theo lời chị Diễm Phạm "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường "ra riêng". Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi"./.

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phía Phi Nhung lên tiếng về thông tin sẽ công bố di nguyện của cố ca sĩ trong ngày 12/10 - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều