Nguyễn Văn Chung phủ nhận là nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam

  • 14/11/2022 12:30:02

Dù từng tiết lộ số tiền tác quyền mỗi quý khiến nhiều người phải trầm trồ nhưng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phủ nhận danh hiệu "nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam" mà khán giả ưu ái dành cho mình.

 

Cách đây không lâu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây chú ý khi hé lộ tiền tác quyền quý II/2022 mà anh nhận được từ Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) lên tới 510 triệu đồng.

Chia sẻ với PVDân trí, nam nhạc sĩ cho biết đây là số tiền tác quyền trong một quý cao nhất mà mình nhận được từ trước đến nay. Trước đó, trung bình mỗi quý, nhạc sĩ "Nhật ký của mẹ" nhận được khoảng 200 - 300 triệu đồng.

Nguyễn Văn Chung phủ nhận là nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam

Trung bình, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận được khoảng 200 - 300 triệu đồng tác quyền mỗi quý (Ảnh: Facebook nhân vật).

Dù nhận được số tiền tác quyền khiến nhiều người trầm trồ nhưng khi xuất hiện trong tập 2 của chương trình truyền hình thực tế Tỏa sáng ước mơ (lên sóng lúc tối 28/10 trên kênh HTV9) với vai trò giám khảo khách mời, nam nhạc sĩ vội vàng từ chối khi nghe đến danh hiệu "nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam" được khán giả ưu ái đặt cho mình.

"Tôi đâu có giàu nhất Việt Nam. Cái tôi giàu là giàu cảm xúc. Tôi viết nhạc được 20 năm rồi, mà đến bây giờ tôi thấy mình may mắn vì vẫn còn cảm xúc. Trái tim của tôi vẫn còn biết buồn, biết thương, biết đau thì vẫn còn viết nhạc được", anh bày tỏ.

Trong hơn 20 năm làm nghệ thuật, Nguyễn Văn Chung sở hữu khối tài sản âm nhạc với những bài hit đình đám như Bay giữa ngân hà, Chiếc khăn gió ấm, Nhật ký của mẹ...Khi theo dõi phần trình diễn của các tài năng mới trong chương trình, nam nhạc sĩ bồi hồi nhớ về hình ảnh non nớt của mình lúc mới vào nghề.

Nguyễn Văn Chung cho biết, nếu ngày xưa anh không dám gọi lên tổng đài 1080 xin số của ca sĩ để gửi bài thì có lẽ anh đã không có ngày hôm nay. Nam nhạc sĩ đưa ra lời khuyên chân thành cho thí sinh: "Các bạn phải dám làm, dám thể hiện mình.

Nguyễn Văn Chung phủ nhận là nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Hải Yến và nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ trong vai trò giám khảo chương trình (Ảnh: Ban Tổ chức).

Cùng đảm nhận vai trò giám khảo, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ cũng dành những lời nhận xét, góp ý cho các thí sinh trẻ. Nam nhạc sĩ tiết lộ ngoài lĩnh vực âm nhạc, anh từng đi diễn hài ở rất nhiều sân khấu bởi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả . "Thường sau khi biểu diễn, tôi sẽ ở lại giao lưu với khán giả khoảng 5-10 phút, lúc đó là đóng hài", giọng ca Hạnh phúc thoáng quachia sẻ.

Sau vòng thi thử giọng đầu tiên, top 30 thí sinh xuất sắc nhất của Tỏa sáng ước mơ sẽ tiếp tục bước vào vòng thi thử thách nhóm. Tổng số điểm từ 3 giám khảo gồm nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, ca sĩ Hải Yến Idol và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ quyết định nhóm thí sinh tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi.

Nguồn dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nguyễn Văn Chung phủ nhận là nhạc sĩ giàu nhất Việt Nam - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều