Ngọc Trinh âm thầm ủng hộ lương thực cho người dân mùa dịch

  • 27/07/2021 19:31:28

Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng khi luôn quyên góp, làm từ thiện một cách kín tiếng.

Mới đây, Ngọc Tâm – bạn thân của Ngọc Trinh liên tục đăng tải bài viết cập nhật về công tác từ thiện và cảm đã mang đến những phần quà này. Cô đã cùnga đồng nghiệp thân thiết gửi hàng trăm phần gạo, rau củ tặng cho những bà con khó khăn trên địa bàn thành phố. Nhóm từ thiện đã đem 450 phần quà gồm gạo và rau củ phát cho nhiều hộ dân ở Củ Chi, Bình Thạnh, quận 8, quận 3, quận 4. 

Chỉ khi chia sẻ lại bài viết trên trang cá nhân, cư dân mạng mới có cơ hội biết đến hành động đẹp của mỹ nhân Trà Vinh. Đông đảo netizen đã không ngớt khen ngợi Ngọc Trinh vừa đẹp người lại đẹp nết.

Ngọc Trinh âm thầm ủng hộ lương thực cho người dân mùa dịch

Ngọc Trinh âm thầm ủng hộ lương thực cho người dân mùa dịch

Trước đó, Ngọc Trinh chính là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp số tiền lớn để chống dịch Covid-19. Cô đăng tải thư cảm ơn từ Bệnh viện Chợ Rẫy và hé lộ mình đã đóng góp một máy ép tim trị giá 500 triệu đồng cho khoa Hồi sức cấp cứu, hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. "Trước đây, ba tôi từng được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nên tôi muốn đóng góp chút gì đó để chung tay hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh và cũng là để tỏ lòng tri ân đối với bệnh viện", Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh âm thầm ủng hộ lương thực cho người dân mùa dịch

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Ngoài ra dạo gần đây cô còn thường xuyên chia sẻ về thành công, công việc. 

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của Ngọc Trinh đã chia sẻ về một đoạn video khoe tài năng thuyết trình lưu loát  đúng chuẩn một giảng viên chuyên nghiệp từ phong cách ăn mặc cho đến lời nói.

Cô nàng chia sẻ: "Như mọi người đã biết khi chúng ta sinh ra thì điều đầu tiên được dạy đó là phải có đạo đức. Đạo đức là một điều đặc biệt nhất trong kinh doanh nếu như sai phạm sẽ trả giá vô cùng đắt.Điều đầu tiên của đạo đức mà các bạn phải có là sự trung thực: với đối tác, khách hàng và chính mình, muốn người ta không biết trừ khi mình đừng làm, nếu mọi người biết bạn không trung thực họ sẽ không tin bạn nữa và một khi mất niềm tin thì bạn mất đi tất cả".

Bỏng mắt xem dàn mỹ nhân Việt đọ vòng eo 'con kiến' mùa dịch

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ngọc Trinh âm thầm ủng hộ lương thực cho người dân mùa dịch - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều