Ngọc Lan tự kể loạt khuyết điểm cơ thể khó ai tin, chồng cũ lập tức vào trêu

  • 02/06/2020 10:04:52

Nữ diễn viên Ngọc Lan lần đầu tự nói về những điều chưa đẹp ở bản thân nhưng người khác ít khi nhận ra.

>>>>> Sao Việt 2/6/2020: Nhận hơn 15 tỷ lắp máy lọc nước, tiền thừa Thủy Tiên định dùng làm gì? Elly Trần bán nude, dân tình chỉ tập trung vào điểm này

Trên trang cá nhân của mình vào ít giờ trước, Ngọc Lan đã chia sẻ hình ảnh thuở bé vô cùng bụ bẫm. Đi kèm, cô còn đăng cả dòng trạng thái dài chỉ nói về khuyết điểm của bản thân. Điều này thật sự gây bất ngờ, bởi lẽ, nghệ sĩ luôn viết về cái tốt của bản thân, riêng nữ diễn viên lại dám phơi bày những khuyết điểm hình thể.

Ngọc Lan tự kể loạt khuyết điểm cơ thể khó ai tin, chồng cũ lập tức vào trêu

Ngọc Lan tự kể loạt khuyết điểm cơ thể khó ai tin, chồng cũ lập tức vào trêu

Ngọc Lan đăng ảnh thuở bé và tự kể về những điểm xấu của ngoại hình mình. Nhiều fan thích thú vì bé Louis giống Ngọc Lan y như đúc khi so sánh ảnh.

Bằng giọng điệu hài hước, Ngọc Lan viết:

"Là tui đó!

Là người mà mỗi lần chụp ảnh hay quay phim, luôn bị camera man hô hào tạo dáng nghiêng nghiêng dòng nước đi Lan, dù tui đây đã cố hóp bụng, kiễng chân

Là người mà stylist luôn than trời kêu đất chị ơi đừng quay lưng vào ống kính như vậy, dù tui đang đứng đối diện, nhìn trực diện vào ống kính.

Là người mà các bạn make up xoay trái xoay phải, lộn lên lộn xuống kẻ bao nhiêu đường vẫn không thể nào làm được Vline.

Hãy nhìn đi!

Chân tui to là do mẹ tui đẻ đó. Vai tui to là do bẩm sinh chứ bộ. Hai lưng ngực lép đâu phải tui muốn đâu. Mặt tròn vo trăng rằm là tự nhiên có mà. Cha sinh mẹ đẻ ăn nhiêu dồn hết vào vai, vào chân, vào nọng nên có khao khát mình hạc xương mai, mi nhon gót ngà, vòng eo 56 hay gương mặt Vline kiêu sa thì đó giấc mơ vẫn mãi là giấc mơ mà thôi. Nỗi buồn đêm mưa, phờ rom nữ diễn viên vai u thịt bắp, chân voi, mặt gấu trúc".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Ngọc Lan tự kể loạt khuyết điểm cơ thể khó ai tin, chồng cũ lập tức vào trêu

Thanh Bình bắt tay Huy Khánh vào trêu Ngọc Lan

Ngay dưới phần bình luận, nhiều bạn bè của Ngọc Lan đã để lại lời trêu ghẹo cô nàng. Trong đó, đáng chú ý nhất là chồng cũ của cô, diễn viên Thanh Bình. Anh và diễn viên Huy Khánh bắt tay kể thêm những điều chưa đẹp của vợ cũ. Tuy nhiên, ai cũng hiểu, đây chỉ là màn đùa giỡn vui nhộn còn thực tế, Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn là những người bạn tốt sau khi ly hôn.

>>>>> Nhật Kim Anh khổ sở vì chồng cũ ngăn cản đưa con đi chơi ngày 1/6, tiết lộ bố mẹ chồng cũ không muốn cô gần con

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ngọc Lan tự kể loạt khuyết điểm cơ thể khó ai tin, chồng cũ lập tức vào trêu - GiớiTrẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều