Lệ Quyên thừa nhận Lâm Bảo Châu đã hi sinh nhiều khi yêu mình, tiết lộ anh rất khó tính trong việc này

  • 12/01/2023 11:13:41

Nữ ca sĩ thừa nhận khi ở bên cạnh Lâm Bảo Châu, cô như một đứa trẻ. Anh khiến cô được sống thoải mái, tự do bộc lộ bản thân.

Chiều 25/12, Lệ Quyên được bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu trực tiếp tháp tùng ra Hà Nội tham gia buổi họp báo giới thiệu concert. Tại đây, Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô. Cô tâm sự trước đây Lâm Bảo Châu rất bận rộn với công việc của một diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, kể từ khi chọn yêu cô, anh chấp nhận hi sinh sự nghiệp, lui về làm hậu phương.

Lệ Quyên thừa nhận Lâm Bảo Châu đã hi sinh nhiều khi yêu mình, tiết lộ anh rất khó tính trong việc này

"Thật sự bạn ấy chịu rất nhiều thiệt thòi. Mọi người thường chỉ thấy sự hào nhoáng nhưng ít ai thấy được những hi sinh thầm lặng. Đặc biệt là khi người đàn ông tạm quên đi khát khao của mình. Trước đây, bạn ấy bận rộn với công việc riêng. Nhưng khi yêu tôi, bạn ấy cất những ước mơ đi để toàn tâm toàn ý hỗ trợ tôi. Điều đó tạo cho tôi nhiều sức ép nhưng đồng thời cũng rất trân trọng khi bạn ấy làm vậy vì tôi", cô tiết lộ.

Lệ Quyên còn cho biết rằng, Lâm Bảo Châu rất khắt khe trong việc chọn lựa nên đăng cái gì, bởi vậy thời gian gần đây hình ảnh của cô đã trở nên đẹp hơn trước. Chính tư duy trẻ trung của bạn trai đã giúp Lệ Quyên thay đổi cách tiếp cận với mạng xã hội.

Lệ Quyên thừa nhận Lâm Bảo Châu đã hi sinh nhiều khi yêu mình, tiết lộ anh rất khó tính trong việc này

"Lâm Bảo Châu chịu rất nhiều sức ép chỉ vì lựa chọn Quyên trong cuộc sống của mình. Bạn ấy rất thiệt thòi. Mong mọi người có cái nhìn cởi mở, đúng đắn hơn về nửa kia của các nghệ sĩ để họ được bình yên bên nhau", Lệ Quyên nói. Trước đây, nữ ca sĩ hầu như rất hiếm khi lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.

Nữ ca sĩ thừa nhận khi ở bên cạnh Lâm Bảo Châu, cô như một đứa trẻ. Anh khiến cô được sống thoải mái, tự do bộc lộ bản thân. Âm nhạc của cô cũng có tư duy và màu sắc tươi mới hơn. "Tôi thích mình của hiện tại. Lúc thì tôi như bà già, thích làm người phụ nữ trưởng thành, thành công trong lĩnh vực của mình. Lúc giận hờn thì có thể ỉ ôi, khóc lóc, cào cấu, đôi khi lại rất mềm mỏng, yếu đuối", cô hé lộ.

Khi được hỏi về nhan sắc của bạn trai, Lệ Quyên khẳng định rằng: "Tôi không đặt tiêu chí đẹp lên hàng đầu. Có đẹp cỡ nào, nổi tiếng cỡ nào, thì khi trở nên thân thuộc với nhau, chúng ta đều trở về đúng quỹ đạo là một người đàn ông và một người đàn bà. Chúng ta quên hết sự hào nhoáng ban đầu, chỉ còn hấp dẫn nhau ở sự quan tâm, chia sẻ và tinh tế bên nhau. Thực tế là vậy". Xem thêm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/le-quyen-thua-nhan-lam-bao-chau-da-hi-sinh-nhieu-khi-yeu-minh-t..Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/le-quyen-thua-nhan-lam-bao-chau-da-hi-sinh-nhieu-khi-yeu-minh-tiet-lo-anh-rat-kho-tinh-trong-viec-nay.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài Từ khóa: Lệ Quyên Lâm Bảo Châu

Nguồn xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lệ Quyên thừa nhận Lâm Bảo Châu đã hi sinh nhiều khi yêu mình, tiết lộ anh rất khó tính trong việc này - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều