Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bị bà xã lập nick ảo để thám thính mình và Midu

  • 22/11/2022 13:31:01

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến dân tình một phen cười ngả nghiêng khi chia sẻ về câu chuyện gia đình của mình. Anh tiết lộ bị bà xã lập nick ảo đi thám thính mình và Midu với tên "Nhi Ngọc Quỳnh". Đây là tên của hai ái nữ Bảo Nhi và Bảo Ngọc cùng với tên của Quỳnh Quỳnh.

 

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bị bà xã lập nick ảo để thám thính mình và Midu

Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn đăng tải loạt tin nhắn với bà xã Quỳnh Quỳnh và hài hước trấn an: "Quỳnh Quỳnh, ai thèm tui bà ơi. Midu nào thèm tui, Minh Dự thì có thể..., làm ăn cũng không yên". Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý, ai nấy cũng thả haha và bày tỏ sự thích thú.

Trước đó, trong một bức ảnh Midu đăng tải nắm tay Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Quỳnh cũng nhanh chóng vào tương tác và cà khịa với Midu rằng: "Chị Midu..., chị đẹp hơn em, giàu hơn em, nhưng chị không đẻ bằng em đâu...".

Lê Dương Bảo Lâm được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân Cười xuyên Việt năm 2015. Từ một anh chàng tỉnh lẻ quê mùa, Lê Dương Bảo Lâm giờ bỗng trở nên giàu có. Nam diễn viên hài phủ sóng kín các chương trình gameshow truyền hình, nhận được hàng loạt lời mời đi diễn cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm tên thật là Tạ Thị Quỳnh Anh (nickname Quỳnh Quỳnh) sinh năm 1992 và kém chồng 3 tuổi. Cô từng theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh. Sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp, rạng rỡ cùng phong thái đầy tự tin, bà xã nam diễn viên cũng hát khá hay. Đám cưới Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Anh chỉ tổ chức tháng 4/2017 ấm cúng tại quê Đồng Nai chứ không làm tiệc báo hỷ hoành tráng như các nghệ sĩ, danh hài khác trong làng giải trí.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bị bà xã lập nick ảo để thám thính mình và Midu

Cặp đôi có 7 năm yêu thương, tìm hiểu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Thời chưa ai biết đến, cả hai đều có những khó khăn riêng trong cuộc sống. Nhưng chính bằng tình yêu thương họ luôn động viên nhau cố gắng trong công việc.

Khi đã về chung một nhà, Lê Dương Bảo Lâm được người bạn đời tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Dù thường xuyên làm việc với những đồng nghiệp xinh đẹp, song Lê Dương Bảo Lâm không sợ vợ ghen bởi Quỳnh Anh là người khá thấu hiểu ông xã.

 

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bị bà xã lập nick ảo để thám thính mình và Midu - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều