Justin Bieber liên lạc lại với tình cũ Selena Gomez, than thở về cô vợ Hailey?

  • 29/08/2020 11:12:35

Nam ca sĩ Justin Bieber được cho là nối lại liên lạc với người cũ bất chấp việc đã có vợ.

Mới đây, có nguồn tin cho biết Justin Bieber đã liên lạc lại với tình cũ Selena Gomez. Hai người trở nên gần gũi và Justin thậm chí còn phàn nàn với Selena về cô vợ Hailey của mình.

justin bieber, hailey bieber, selena gomez, sao hollywood

Justin Bieber được cho là nối lại liên lạc với tình cũ Selena Gomez.

 

Nguồn tin trên tiết lộ: "Selena giữ khoảng cách với Justin nhưng gần đây, anh lại bắt đầu nối lại liên lạc với cô. Justin yêu Hailey rất nhiều, tuy vậy anh đôi khi lại than phiền với Selena về Hailey. Selena nói thật buồn vì điều này. Justin cảm thấy Hailey nhiều lúc quá ám ảnh với vấn đề tôn giáo. Anh đơn giản cảm thấy Hailey đã đi quá xa".

justin bieber, hailey bieber, selena gomez, sao hollywood

"Hoàng tử nhạc pop" phàn nàn với Selena về cô vợ Hailey của mình.

Không biết tin tức này thật hay giả nhưng hiện tại Justin Bieber và Hailey vẫn đang duy trì hôn nhân hạnh phúc. Hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Justin cũng tranh thủ mọi cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với bà xã. Bằng chứng là anh không ngại mặc áo có in chữ Hailey xuống phố.

justin bieber, hailey bieber, selena gomez, sao hollywood

Justin mặc áo in tên của Hailey cho thấy quan hệ của anh với bà xã rất tốt.

Justin Bieber và Selena Gomez từng có nhiều năm gắn bó. Việc Justin bỏ Selena để yêu và kết hôn với Hailey từng là chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội. Selena cũng thừa nhận, cô cảm thấy tổn thương khi bị bỏ rơi. Tuy nhiên sau thời gian buồn bã, cô quyết tâm tập trung cho sức khỏe, gia đình, bạn bè và công việc thay vì yêu đương.

Thanh Mai

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Justin Bieber liên lạc lại với tình cũ Selena Gomez, than thở về cô vợ Hailey? - Ngôi Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều